โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม HyperSnap 8.13

HyperSnap 8.13

โปรแกรมจับภาพหน้าจอ มีคุณสมบัติในการปรับแต่งรูปภาพ หรือความสามารถของ โปรแกรมแต่งรูป ได้อีกด้วย สามารถจับภาพได้ทั้งแบบธรรมดา หรือภาพประเภทที่เรียกว่า "Hard-to-grab" เช่นภาพพวกที่ถูกปล่อยออกมาโดย โปรแกรม DirectX/Direct3D และ Glide Mode Games พร้อมทั้งรูปเล่นๆต่างๆ อีกเพียบ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
125.00 ฿ รวมภาษี

250.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 50 %)

3 รายการในร้านค้า

HyperSnap 8.13

โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ที่ความสามารถไม่ธรรมดา ถูกพัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจาประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) มีคุณสมบัติในการปรับแต่งรูปภาพ หรือความสามารถของ โปรแกรมแต่งรูป ได้อีกด้วย ซึ่งการจับภาพจากหน้าจอนั้นโปรแกรมนี้ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ ซึ่งสามารถจับภาพได้ทั้งแบบธรรมดา หรือภาพประเภทที่เรียกว่า "Hard-to-grab" เช่นภาพพวกที่ถูกปล่อยออกมาโดย โปรแกรม DirectX/Direct3D และ Glide Mode Games พร้อมทั้งรูปเล่นๆต่างๆ อีกเพียบ

 

นอกจากนี้แล้ว ด้วยความสามารถของ โปรแกรมจับภาพหน้าจอ และ ทำสื่อการสอน HyperSnap นั้น มันยังนำรูปที่ได้เหล่านั้นมาตกแต่งเพื่อนำไปใช้งานได้เลยอีกต่างหาก ถ้าไม่ต้องการตกแต่งภาพใดๆ แล้ว โปรแกรม HyperSnap ตัวนี้มีตัวเลือก ความสามารถในการส่งออกภาพที่จับมาเสร็จ โดยสามารถให้มันเซฟบันทึกลงเป็นชือไฟล์ได้เลยโดยอัตโนมัติ หรือจะพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ (Printer) หรือจะก๊อปปี้คัดลอกไปเก็บพักไว้บนคลิปบอร์ดก่อนชั่วคราว หรือแม้แต่จะอัพโหลดขึ้นเซิร์ฟเวอร์ FTP ก็สามารถทำได้เช่นกัน

เหมาะสำหรับครูบาอาจารย์ หรือ นักบรรยาย วิทยากร เจ้าของโปรแกรม (ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์) ที่มีความต้องการทำสอนวีธีการใช้งาน ซึ่งต้องมีการแสดงตัวอย่างของหน้าจอ ตัวอย่างการใช้งานโปรแกรมต่างๆ โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ให้ท่านได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time