โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม CorelDRAW Graphics Suite 2017

CorelDRAW Graphics Suite 2017

ชุดโปรแกรม CorelDRAW วาดรูป ระดับโลก เป็นโปรแกรมด้านกราฟฟิก และการออกแบบ พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากประเทศแคนาดา เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการวาดรูปเวกเตอร์ ลากเส้น วางเลย์เอาท์ (Layout) หนังสือ วาดเส้นต่างๆ ใช้งานง่ายๆ 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
196.00 ฿ รวมภาษี

490.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 60 %)

10 รายการในร้านค้า

CorelDRAW Graphics Suite 2017

ชุดโปรแกรม CorelDRAW วาดรูป ระดับโลก เป็นโปรแกรมด้านกราฟฟิก และการออกแบบ พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากประเทศแคนาดา เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการวาดรูปเวกเตอร์ ลากเส้น วางเลย์เอาท์ (Layout) หนังสือ วาดเส้นต่างๆ ใช้งานง่ายๆ ในชุดมีทั้งหมด 3 โปรแกรม ได้แก่

1.DRAW สำหรับงานออกแบบกราฟฟิกแบบเวคเตอร์

2.Corel PHOTO-PAINT สำหรับตกแต่งภาพดิจิตอล หรือพูดง่ายๆ มันก็คือ โปรแกรมแต่งรูป นี่เอง

3.Corel R.A.V.E สำหรับการสร้างเอนิเมชั่น โดยสามารถสร้างได้ทั้ง GIF และ Flash พร้อมทั้งอุปกรณ์สนับสนุนอีกเพียบ อาทิเช่น เทมเพลต หรือรูปแบบการออกแบบสำเร็จรูป ที่มากกว่า 300 รูปแบบให้เลือกใช้กันได้อย่างจุใจ มีรูปภาพแจกฟรีให้มากกว่าพันรูป คลิปอาร์ต เอาไว้ตกแต่งกว่าหมื่นรูป และอื่นๆ อีกมากมาย ให้เอาไปเลือกใช้แบบไม่หมด ไม่จบไม่สิ้น

 

โดยทั้งหมดนี้ โปรแกรม CorelDRAW จัดมาให้คุณได้สามารถสร้างสรรค์งานได้ตามจินตนาการ มีฐานข้อมูลภาพและฟอนต์ตัวอักษรมาให้อีกด้วย และยังมีระบบที่สามารถ ส่งออกผลงาน (Export) ที่หรืองานที่ได้ออกไปเป็นไฟล์ PDF และ HTML ที่หลากหลาย พร้อมทั้ง Export Wizard สำหรับพวก โปรแกรม Microsoft Office ได้ง่ายๆ อีกต่างหาก

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time