โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

ArtCAM Pro 9.021

ArtCAM Pro 9.021

สร้างสรรค์งานทางด้านศิลปะ สามารถทำได้ทั้งการออกแบบและการกัดงาน โดยมีแนวการใช้งานช่างศิลป์ ซอฟท์แวร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้มีความคิดสร้างสรรค์ในด้านการออกแบบ งานศิลปะ งานอัญมณี งานแกะสลัก เพื่อเพิ่มผลผลิตยกระดับคุณภาพผลงานให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น มีเทคนิคการสร้างงานอัตโนมัติ พร้อมไปกับการสร้างผลงานจากทักษะเดิม (โปรแกรม+วิธีติดตั้งโปรแกรม+คู่มือสอนการใช้งาน)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
840.00 ฿ รวมภาษี

1,200.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 30 %)

8 รายการในร้านค้า

ArtCAM Pro 9.021

ซอฟต์แวร์ CADCAM ที่ช่วยสร้างสรรค์งานทางด้านศิลปะ สามารถทำได้ทั้งการออกแบบและการกัดงาน โดยมีแนวการใช้งานช่างศิลป์ ซอฟท์แวร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้มีความคิดสร้างสรรค์ในด้านการออกแบบ งานศิลปะ งานอัญมณี งานแกะสลัก เพื่อเพิ่มผลผลิตยกระดับคุณภาพผลงานให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น มีเทคนิคการสร้างงานอัตโนมัติ พร้อมไปกับการสร้างผลงานจากทักษะเดิม

 ซอฟต์แวร์สร้างแบบงาน 3D ที่เพียบพร้อมไปด้วยวิธีการที่หลากหลายที่นำมาใช้แก้ปัญหาแบบเบ็ดเสร็จในงานแกะสลักและงานกัดด้วยเครื่อง CNC ทุกประเภทให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้นและเพิ่มผลผลิตได้มากกว่า ไม่ว่าท่านจะสร้างงานแบบงานจากการร่างบนกระดาษหรือข้อมูลจากโปรแกรมใดๆก็สามารถทำงานกับซอฟต์แวร์ArtCAM ได้อย่างสะดวกทั้งยังประกอบด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการปรับแต่งเวคเตอร์และบิตแมพ ทำให้ท่านสามารถสร้างงานออกแบบใหม่หรือการแปลงข้อมูลรูปภาพรวมถึงการสร้างและปรับแต่งงานที่เป็นตัวอักษรทั้งตัวนูนและตัวจม

 

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time