โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Xara Designer Pro 12.2

Xara Designer Pro 12.2

เป็นชุดโปรแกรมที่ถูกออกแบบ เพื่อเอาไว้สำหรับใช้ในการตกแต่งรูปหลากหลายแบบ ซึ่งมีเครื่องมือให้คุณเลือกใช้แบบระดับเทพเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งโทนสีของภาพออกมาในแบบต่างๆ กัน เช่น ซีเปีย ดรอว์อิ้ง และอื่นๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
180.00 ฿ รวมภาษี

360.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 50 %)

10 รายการในร้านค้า

Xara Designer Pro X365 12.2.0.45774

เป็นชุดโปรแกรมที่ถูกออกแบบ เพื่อเอาไว้สำหรับใช้ในการตกแต่งรูปหลากหลายแบบ ซึ่งมีเครื่องมือให้คุณเลือกใช้แบบระดับเทพเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งโทนสีของภาพออกมาในแบบต่างๆ กัน เช่น ซีเปีย ดรอว์อิ้ง และอื่นๆ หากต้องการจะลบวัตถุออกจากภาพก็ทำได้ไม่ยากเพียงแค่เลือกเครื่องมือจากนั้นลากเม้าส์รอบวัตถุที่ต้องการตัดออกเมื่อประมวลผลภาพเสร็จจะได้รูปที่สวยงาม เหมือนไม่มีวัตถุนั้นอยู่ในภาพและไม่ทำให้ภาพเสียหายจนดูเหมือนตัดต่อด้วย หรือจะเป็นการใส่เอฟเฟคให้กับภาพต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน ทั้งการใส่ความเบลอ ปรับความละเอียดของภาพ เป็นต้น

 

ภายใน โปรแกรมมีความสามารถพื้นฐานที่ โปรแกรมแต่งรูป ทุกๆ โปรแกรมจะต้องมีอยู่แล้ว อาทิ ฟังก์ชั่นการครอปรูปเฉพาะส่วนที่ต้องการ (Crop) ฟังก์ชั่นการย่อขนาดรูป (Resize) แก้ไขภาพตาแดงอันเกิดจากแฟลช หรือแสงต่างๆ ในรูป (Fix Red-Eye) ใส่เงา เติมไฮไลท์ เพื่อเน้นสีในรูป นอกจากนี้ยังมีพร้อมกับฟังก์ชั่นความสามารถชั้นสูง และ เอฟเฟคลูกเล่นต่างๆ อีกมากมาย กว่า 60 รูปแบบ นอกจากนี้ยังสามารถใส่อักษรและทำเป็น 3 มิติกำหนดเงาและตกแต่งได้สวยงาม {โปรแกรมแต่งภาพ} นี้รองรับการทำงาน ร่วมกับไฟล์ PSD ที่ใช้ใน โปรแกรม PhotoShop ละเมื่อแต่งภาพเรียบร้อยแล้วมันสามารถแปลงไฟล์ภาพออกมาเป็นสกุลไฟล์ PDF ได้อีกด้วย โดยไม่ต้องใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์ ใดๆ มาช่วยเลย

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time