โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom CC 6.10

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.10

โปรแกรมสำหรับช่างภาพที่สนับสนุนให้ทุกสิ่งที่เหมาะสมและเครื่องมือที่จำเป็นในการให้ความคมชัดและคุณภาพระดับเดียวกันและภาพการส่องสว่างอย่างแม่นยำมากขึ้นกับเขาคุณสามารถควบคุมภาพของความสว่างหรือเบาหรือ Tqtim หรือการจัดการในสีของการเปลี่ยนแปลงสีหรือการแก้ไขบางส่วนของภาพและการควบคุม

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
188.00 ฿ รวมภาษี

470.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 60 %)

5 รายการในร้านค้า

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.10

โปรแกรมสำหรับช่างภาพที่สนับสนุนให้ทุกสิ่งที่เหมาะสมและเครื่องมือที่จำเป็นในการให้ความคมชัดและคุณภาพระดับเดียวกันและภาพการส่องสว่างอย่างแม่นยำมากขึ้นกับเขาคุณสามารถควบคุมภาพของความสว่างหรือเบาหรือ Tqtim หรือการจัดการในสีของการเปลี่ยนแปลงสีหรือการแก้ไขบางส่วนของภาพและการควบคุม ในการทำงานของขอบและเขียนรูปทรงทั้งหมดที่อยู่ในภาพที่โปรแกรมยังสนับสนุนการยอมรับในระดับสากลสูตร Alo, DNG ที่ จำกัด ปัญหาของความหมายของภาพในบางโปรแกรมอื่น ๆ ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมและมีชื่อเสียงจาก Adobe

 ด้วย Lightroom ทุกการถ่ายภาพของคุณทั้งหมดในที่เดียว คุณสามารถจัดระเบียบแก้ไขและแบ่งปันภาพถ่ายของคุณได้จากทุกที่ ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณในเว็บบน iPad ของคุณและบนอุปกรณ์iPhone หรือ Android ของคุณ คุณยังสามารถมีภาพถ่ายจากโทรศัพท์ของคุณไปลงใน Lightroomขณะที่คุณจัดการภาพ

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time