โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8

การปรับแต่งและการบันทึกสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ซึ่ง Camtasia Studio8 ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นสูง ทั้งความสามารถในการใช้งานและฟังก์ชั่น ซอฟต์แวร์นี้จะลดเวลาที่ท่านต้องใช้ในการทำความคุ้นเคยกับโปรแกรม อีกทั้งการปรับแต่งจะใช้เวลาไม่นานเมื่อท่านเริ่มสามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
184.00 ฿ รวมภาษี

460.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 60 %)

3 รายการในร้านค้า

Camtasia Studio 8

ซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปรับแต่งและการบันทึกสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ซึ่ง Camtasia Studio8 ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นสูง ทั้งความสามารถในการใช้งานและฟังก์ชั่น ซอฟต์แวร์นี้จะลดเวลาที่ท่านต้องใช้ในการทำความคุ้นเคยกับโปรแกรม อีกทั้งการปรับแต่งจะใช้เวลาไม่นานเมื่อท่านเริ่มสามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้แล้ว การใช้โปรแกรม Camtasia Studio 8สำหรับการบันทึกวิดีโอนั้นมีความสะดวกอย่างยิ่งและมีการแยกการดำเนินการออกเป็นสามระดับ: ขั้นตอนการสร้างซึ่งก็คือการบันทึกวิดีโอ การปรับแต่ง และการผลิต โปรแกรมนี้จะให้ผู้ใช้งานสามารถทำการจดบันทึกในแต่ละระดับเพื่อให้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ในกรณีที่ติดอยู่ในขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งในสามขั้นตอนนี้

 

Camtasia Studio 8 ให้เครื่องมือในการปรับแต่งที่หลากหลายซึ่งจะช่วยท่านปรับแต่งวิดีโอให้เป็นไปตามที่ท่านต้องการ ท่านยังสามารถเพิ่มอนิเมชั่นลงไปในวิดีโอของท่านได้อีกด้วย ท่านสามารถเพิ่มข้อความลงในวิดีโอที่ท่านกำลังทำการปรับแต่ง สิ่งที่ยอดเยี่ยมสิ่งหนึ่งสำหรับ Camtasia Studio 8 คือท่านสามารถเพิ่มเอฟเฟ็คส์พิเศษให้กับวิดีโอเพื่อให้ดูแตกต่างได้ โดยสรปุคือ Camtasia Studio เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการบันทึกภาพวิดีโอและทำการปรับแต่งโดยไม่ต้องมีความยุ่งยาก

 

 

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time