โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม vMix Pro 20.0.0.42

vMix 20.0.0.42 [Full Crack]

Vmix เป็นซอฟแวร์ผสมวิดีโอและสวิทที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เพื่อให้การผสมสดวิดีโอ HD, งานก่อนหน้านี้ที่เป็นไปได้เฉพาะในเครื่องผสมฮาร์ดแวร์ราคาแพงโดยเฉพาะVmix ยังทำ
หน้าที่เป็นซอฟแวร์สตรีมสดที่ช่วยให้คุณสามารถเผยแพร่โปรดักชั่นที่อยู่ของคุณโดยตรงไปยังอินเทอร์เน็ต! 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
200.00 ฿ รวมภาษี

10 รายการในร้านค้า

โปรแกรม vMix 20.0.0.42 [Full Crack]

Vmix เป็นซอฟแวร์ผสมวิดีโอและสวิทที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดในฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เพื่อให้การผสมสดวิดีโอ HD, งานก่อนหน้านี้ที่เป็นไปได้เฉพาะในเครื่องผสมฮาร์ดแวร์ราคาแพงโดยเฉพาะVmix ยังทำ
หน้าที่เป็นซอฟแวร์สตรีมสดที่ช่วยให้คุณสามารถเผยแพร่โปรดักชั่นที่อยู่ของคุณโดยตรงไปยังอินเทอร์เน็ต! Vmix คือการผลิตวิดีโอสดสมบูรณ์โซลูชันซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติรวมทั้งการผสมสดสลับการบันทึกและการสตรีมสดของ SD, HD เต็มรูปแบบและ 4K แหล่งวิดีโอรวมทั้งกล้อง, ไฟล์วิดีโอ, DVD, ภาพ, Powerpoint และมากยิ่งขึ้น

ปัจจัยการผลิตทั้งหมดในที่เดียว
กล้องวิดีโอ - 4K, HD และ SD ที่มีความสามารถ การสนับสนุนสำหรับ DeckLink โปรเข้ม, เว็บแคมและอื่น ๆไฟล์วิดีโอ - การสนับสนุนสำหรับรูปแบบที่นิยมทั้งหมดรวมทั้ง AVI, MP4, H264, MPEG-2, WMV และ QuickTimeดีวีดี - ด้วยเมนู ไฟล์เสียง - MP3 และ WAV
อุปกรณ์เครื่องเสียง - ผสมสัญญาณเสียงหลายอย่างเช่นการ์ดเสียงและ DeckLink เสียง
วิดีโอและรายการเพลงเสียง - รวมวิดีโอหลายและ / หรือไฟล์เสียงเป็นอินพุตเดียว
RTSP, PowerPoint, ภาพถ่าย, แฟลช, RTMP สีแข็งและอื่น ๆ

พร้อมกันสตรีมมิ่ง, การบันทึกและเอาท์พุทกระแสอยู่กับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบรวม​​ทั้ง UStream, YouTube และกระตุกบันทึกสดในรูปแบบ HD เต็มรูปแบบเพื่อ AVI, MP4, MPEG-2 หรือ WMV
การส่งออกผ่านทางบัตร DeckLink ความสามารถในการบันทึกชั้นมืออาชีพและจอภาพสนับสนุนเสมือนการจับภาพสำหรับการสตรีมไปยังซอฟต์แวร์ของบุคคลที่ 3 เช่น Skype, Google และแฮงเอาท์ VLC

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time