โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 

เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อและประมวลผลวิดีโอขั้นสูงที่ใช้ NLEs (non-linear editing system) ที่มีคุณลักษณะการแก้ไขวิดีโอต่างๆ Premiere Pro เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพซึ่งมีเครื่องมือแก้ไขที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมากกับทางลัดที่กำหนดเองได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
190.00 ฿ รวมภาษี

10 รายการในร้านค้า

Adobe Premiere Pro CC 2020 

เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อและประมวลผลวิดีโอขั้นสูงที่ใช้ NLEs (non-linear editing system) ที่มีคุณลักษณะการแก้ไขวิดีโอต่างๆ Premiere Pro เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพซึ่งมีเครื่องมือแก้ไขที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมากกับทางลัดที่กำหนดเองได้ การควบคุมมากขึ้นและมีประสิทธิในการตัดแต่ง และเครื่องมือในการแก้ไขวิดีโอ รองรับไฟล์รูปแบบต่างๆ มากมาย ช่วยให้สามารถนำเข้าและส่งออกโครงการไปยังรูปแบบที่เข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโออื่นเช่น Final Cut Pro, Avid และสามารถส่งออกไปยังรูปแบบไฟล์ที่แตกต่างกันได้เช่นกัน

Premiere Pro CC 

มีระบบการตัดต่อภาพวิดีโอแบบใหม่ และเครื่องมือทุกอย่างที่คุณต้องการในการทำวิดีโอที่สวยงามจากวิดีโอง่ายๆ ไปจนถึงระดับมืออาชีพ สามารถแก้ไขสื่อได้เกือบทุกประเภท และสร้างผลงานระดับมืออาชีพ และยังสามารถเพิ่มปลั๊กอินอื่น ๆ ได้อีกด้วย

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time