โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Autodesk Maya 2017

Autodesk Maya 2017

โปรแกรมทำอนิเมชั่น 3 มิติ (3D) ชั้นสูง ที่หนังอนิเมชั่น ต่างๆ นิยมใช้สร้างกัน นิยมนำไปใช้สร้างการ์ตูน Animation 3 มิติ เรียกได้ว่าใครเป็นนี่ถือว่าเทพเลยทีเดียว โปรแกรม Autodesk Maya ใช้เทคโนโลยีในการแสดงผลสมจริง โดดเด่นกว่า โปรแกรมทำอนิเมชั่น 3 มิติในตลาดซอฟต์แวร์ตอนนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม


460.00 ฿ รวมภาษี

5 รายการในร้านค้า

Autodesk Maya 2017

โปรแกรมทำอนิเมชั่น 3 มิติ (3D) ชั้นสูง ที่หนังอนิเมชั่น ต่างๆ นิยมใช้สร้างกัน นิยมนำไปใช้สร้างการ์ตูน Animation 3 มิติ เรียกได้ว่าใครเป็นนี่ถือว่าเทพเลยทีเดียว โปรแกรม Autodesk Maya ใช้เทคโนโลยีในการแสดงผลสมจริง โดดเด่นกว่า โปรแกรมทำอนิเมชั่น 3 มิติในตลาดซอฟต์แวร์ตอนนี้ โดยโปรแกรมทำอนิเมชั่นนี้เป็นโปรแกรมรูปแบบ Open Architecture คือ งานทั้งหมดที่คุณได้สร้างสรรค์นั้นสามารถแปลงเป็น Script ต่างๆ ได้ รวมถึงยังมี API ที่รองรับทั้ง Maya Embedded Language (MEL), Python และภาษาอื่นๆ ได้นั่นเอง

 การใช้งานโปรแกรมทำอนิเมชั่น สร้างการ์ตูน Animation นี้รองรับมาตรฐานต่างๆ ด้านงานกราฟิก 3 มิติทุกประเภท เช่น 3D Visual Effects, Computer Graphics และเครื่องมือในการ สร้างการ์ตูน Animation ราวกับว่ามีทีมงานสร้างหนังอนิเมชั่น 3 มิติอยู่ใกล้ๆ ตัวเลยครับ ด้วยโปรแกรม AutoDesk Maya คุณสามารถจะสร้างผลงานทีวี, พัฒนาเกม และงานออกแบบต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time