โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Corel Ulead Photoimpact X 3

PhotoImpact X3

เต็มไปด้วยโครงการภาพสนุกง่ายแก้ไขหนึ่งคลิกภาพและเครื่องมือศิลปะดิจิตอล---รูปแบบใหม่ที่ทำให้โครงการสร้างสรรค์ของคุณดูดีที่สุดของพวกเขา ได้อย่างรวดเร็วสัมผัสถึงภาพที่คุณชื่นชอบกับการแก้ไข xpressFix นวัตกรรม ใช้โครงการแม่แบบที่ปรับแต่งเพื่อสร้างของขวัญที่น่าจดจำในเพียงไม่กี่นาที

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
240.00 ฿ รวมภาษี

480.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 50 %)

10 รายการในร้านค้า

Corel Ulead Photoimpact X 3 V.13.1.00.00 + Content Pack Incl CrackV . 13.1.00.00
PhotoImpact X3 จะเต็มไปด้วยโครงการภาพสนุกง่ายแก้ไขหนึ่งคลิกภาพและเครื่องมือศิลปะดิจิตอล---รูปแบบใหม่ที่ทำให้โครงการสร้างสรรค์ของคุณดูดีที่สุดของพวกเขา ได้อย่างรวดเร็วสัมผัสถึงภาพที่คุณชื่นชอบกับการแก้ไข xpressFix นวัตกรรม ใช้โครงการแม่แบบที่ปรับแต่งเพื่อสร้างของขวัญที่น่าจดจำในเพียงไม่กี่นาที

--รับการสร้างสรรค์ด้วยการวาดภาพระบายสีเครื่องมือและทำงานกับกราฟิกเพื่อเพิ่มโปรดักชั่นวิดีโอของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเป็นงานอดิเรกของคุณ, PhotoImpact X3 จะช่วยให้คุณสร้างกราฟิกมืออาชีพสำหรับการแสดงภาพนิ่ง, วิดีโอ, ดีวีดีและอื่น ๆ

--ง่ายและโหมด ExpressFix ด่วนการปรับปรุงภาพอัตโนมัติและง่ายต่อการเข้าใจตัวเลือกใส่เครื่องมือที่คุณต้องการที่ปลายนิ้วของคุณทันทีแก้ไขแสงสีและองค์ประกอบมือใหม่ชอบความเรียบง่ายที่ผู้ใช้มีประสบการณ์เช่นประสิทธิภาพดิจิตอลศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจสีเมฆมองสมจริงด้วยปากกาเมฆเพิ่มภาพถ่ายของคุณด้วยฟิลเตอร์สร้างสรรค์วาดและระบายสีอย่างมืออาชีพโครงการสนุกภาพ

--ใช้ตัวช่วยสร้างง่ายต่อการสร้างโครงการภาพความสนุกสนานและของขวัญ เลือกจากกว่า 200 ปรับแต่งแม่แบบสำหรับหลากหลายวิธีที่จะแบ่งปันภาพถ่ายของคุณภาพตัดปะการ์ตูนปฏิทินการ์ดอวยพรมีอะไรใหม่:การปรับปรุงนี้สำหรับ PhotoImpact X3 อังกฤษและญี่ปุ่น (กล่อง, ESD, UPG และ TBYB เปิดใช้งานเวอร์ชัน)

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time