โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Xara 3D Maker v7.0.0.415 Final

Xara 3D Maker v7.0.0.415 Final

โปรแกรมสำหรับสร้างตัวอักษร 3D สุดจะง่าย ซึ่งจะมาพร้อมกับเอฟเฟ็กการเคลื่อนไหว (animated)สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับชิ้นงาน 3 มิติได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ใส่แบคกราวด์ให้งาน, ใส่ภาพกับตัวหนังสือ, ใส่สี, ปรับแสง, ปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวของตัวอักษร, ใส่เงา, ลบเงา, ปรับขนาด, อักษรเงา, อักษรนูน, รูปร่างของบอร์เดอร์อักษร, ปรับความยาว, หนา, ใหญ่, ใกล้, ห่าง เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
168.00 ฿ รวมภาษี

420.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 60 %)

6 รายการในร้านค้า

Xara 3D Maker v7.0.0.415 Final

โปรแกรมสำหรับสร้างตัวอักษร 3D สุดจะง่าย ซึ่งจะมาพร้อมกับเอฟเฟ็กการเคลื่อนไหว (animated) โดยโปรแกรม Xara 3D Maker สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับชิ้นงาน 3 มิติได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ใส่แบคกราวด์ให้งาน, ใส่ภาพกับตัวหนังสือ, ใส่สี, ปรับแสง, ปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวของตัวอักษร, ใส่เงา, ลบเงา, ปรับขนาด, อักษรเงา, อักษรนูน, รูปร่างของบอร์เดอร์อักษร, ปรับความยาว, หนา, ใหญ่, ใกล้, ห่าง เป็นต้น

 

จุดเด่นของโปรแกรมนี้คืิอ มีสไตล์และดีไซด์สำเร็จรูปให้เลือกใช้ ทั้งยังสามารถสร้างงานออกมาเป็นภาพนิ่ง .Jpeg bitmap-GIF-Cursor-Flash-Icon-PNG ใช้กับโฟโต้ชอปสบายๆ แถมสร้างภาพเคลื่อนใหวเป็น AVI-GIF ทำเป็น GIF ตัดต่อใน SONY VEGAS ได้ขั้นเทพได้อีกด้วยครับ โดยเราสามารถนำตัวอักษรที่ได้เหล่านี้ที่สร้างเสร็จแล้ว ไปตกแต่งเว็บหรือนำไปทำการ์ดงานมงคลต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมายครับ

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time