โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

Slideshow Builder Deluxe V5.0

Slideshow Builder Deluxe V5.0

โปรแกรมทำสไลด์โชว์ ประกอบเพลง ให้วันหยุด วันพิเศษ อย่างวันเกิด วันแต่งงาน วันครบรอบแต่งงาน และ โอกาสพิเศษของคุณอื่นๆ ได้ถูกบันทึกความทรงจำเอาที่ดีเอาไว้อย่างยาวนาน และ มีสีสัน มีชีวิตชีวา พร้อมไรท์ลงแผ่นดีวีดี (DVD) ที่ถูกออกแบบมาให้ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพ ได้ใช้งานกันได้ง่ายๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม


400.00 ฿ รวมภาษี

1 รายการในร้านค้า

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe V5.0

ใช้ในการรวมรูปภาพ คลิปวีดีโอ (Vdieo Clip) รวมไปถึง คลิปเสียง (Audio Clip) เอาไว้อย่างลงตัว มันคือ โปรแกรมทำสไลด์โชว์ ประกอบเพลง ให้วันหยุด วันพิเศษ อย่างวันเกิด วันแต่งงาน วันครบรอบแต่งงาน และ โอกาสพิเศษของคุณอื่นๆ ได้ถูกบันทึกความทรงจำเอาที่ดีเอาไว้อย่างยาวนาน และ มีสีสัน มีชีวิตชีวา พร้อมไรท์ลงแผ่นดีวีดี (DVD) ที่ถูกออกแบบมาให้ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพ ได้ใช้งานกันได้ง่ายๆ มันมีความสามารถเป็น โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ให้คุณได้สามารถที่จะ ลบภาพตาแดงของคนในรูปภาพบนสไลด์ ใส่เพลงประกอบ ใส่ข้อความ (Add Text) ในแบบฉบับตามที่คุณต้องการ รวมไปถึงสามารถเพิ่มลูกเล่น หรือ รูปแบบสไตล์ของภาพยนตร์ มากกว่า 480 รูปแบบ พร้อม ลูกเล่นการระหว่างเปลี่ยนสไลด์ (เปลี่ยนรูปภาพ) ทั้งแบบ 2 มิติ (2D) และแบบ 3 มิติ (3D) อีกมากกว่า 130 รูปแบบ ซึ่งทำให้ผลงานของคุณออกมาดูดี เป็นมืออาชีพมากๆ พร้อมทั้งยังมีคุณภาพที่สูงให้พร้อมจะเอาออกไปแชร์กันบนเว็บโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง Facebook หรือแม้แต่ YouTube อีกด้วย

 โปรแกรมนี้สามารถส่งข้อมูล หรือผลงานออกมาได้ในรูปแบบของไรท์ลงแผ่นดีวีดี เพื่อเอาไปรับชมบนโทรทัศน์ (ทีวี) หรือจะเซฟลงบนไฟล์วีดีโอตระกูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์ AVI MOV MP4 โดยไม่ต้องใช้ โปรแกรมแปลงไฟล์ อื่นใดมาช่วย หรือจะนำไปรับชม กันสนุกๆ บนอุปกรณ์พกพา อย่างบน เครื่อง ไอแพด ไอโฟน เอ็กซ์บ็อกซ์ (Xbox) เครื่องเล่นเกมส์พกพาอย่าง PSP หรือจะเป็นมือถือแอนดรอยด์ (Android) ก็สามารถทำได้เช่นกัน

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time