โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม TechSmith Camtasia 2021

TechSmith Camtasia 2021

 เป็นโปรแกรมบันทึกหน้าจอ ตัดต่อวิดีโอ แบบ All in one ช่วยให้คุณสามารถบันทึกหน้าจอ ทำ e-learning และ สร้างวิดีโอ สไลด์โชว์ ต่างๆ ที่ดูเป็นมืออาชีพ โดย โปรแกรม Camtasia สามารถบันทึกอะไรก็ได้ ทั้งหน้าจอ หรือเพียงแค่บางส่วนที่เลือกสามารถบันทึกได้อย่างง่ายดาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
180.00 ฿ รวมภาษี

10 รายการในร้านค้า

TechSmith Camtasia 2021.0.4 Build 31371 (WiN/macOS)

 เป็นโปรแกรมบันทึกหน้าจอ ตัดต่อวิดีโอ แบบ All in one ช่วยให้คุณสามารถบันทึกหน้าจอ ทำ e-learning และ สร้างวิดีโอ สไลด์โชว์ ต่างๆ ที่ดูเป็นมืออาชีพ โดย โปรแกรม Camtasia สามารถบันทึกอะไรก็ได้ ทั้งหน้าจอ หรือเพียงแค่บางส่วนที่เลือกสามารถบันทึกได้อย่างง่ายดาย สามารถเพิ่มภาพ วิดีโอ เสียง และงานนำเสนอ PowerPoint ที่คุณมีอยู่แล้วไปยังไทม์ไลน์ที่เรียบง่าย ทำให้การตัดต่อวิดีโอของคุณเป็นเรื่องง่าย ตัวโปรแกรมมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ช่วยให้ง่ายต่อการเรียนรู้การใช้งาน แม้ไม่เคยใช้งานมาก่อน

โปรแกรม Camtasia Studio สามารถรวม หรือ แยกคลิป, ตัดและเพิ่มความเร็วหรือชะลอภาพ และดูตัวอย่างได้ทันทีภายในตัวแก้ไขวิดีโอ ทำให้วิดีโอดูเป็นมืออาชีพมากๆ นิยมใช้โดย Youtuber และนักตัดต่อมืออาชีพ มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย พร้อมด้วยเครื่องมือและฟังก์ชั่นในการตัดต่อวิดีโอที่มีประสิทธิภาพมากมาย

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time