โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปนแกรม Corel VideoStudio Ultimate 2021

Corel VideoStudio Ultimate 2021

เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอที่ดีที่สุดในโลก มีประสิทธิภาพในการสร้างวิดีโอคุณภาพสูงจากฟุตเทจแบบ Law ของคุณ และช่วยให้คุณสร้างวิดีโอได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที รองรับการบันทึกหน้าจอและการจับภาพหน้าจอ สามารถแก้ไขได้ทั้งไทม์ไลน์และ storyboard รองรับแทร็กการแก้ไขสูงสุด 32 แทร็ก 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
200.00 ฿ รวมภาษี

10 รายการในร้านค้า

โปรแกรม Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.1.0.299 (x64)

Corel VideoStudio Ultimate 2021 (เดิมคือ Ulead VideoStudio) เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอที่ออกแบบมาสำหรับทุกระดับความสามารถ ง่ายสำหรับผู้ที่เริ่มต้น เต็มไปด้วยเครื่องมือที่ทรงพลัง เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอที่ดีที่สุดในโลก มีประสิทธิภาพในการสร้างวิดีโอคุณภาพสูงจากฟุตเทจแบบ Law ของคุณ และช่วยให้คุณสร้างวิดีโอได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที รองรับการบันทึกหน้าจอและการจับภาพหน้าจอ สามารถแก้ไขได้ทั้งไทม์ไลน์และ storyboard รองรับแทร็กการแก้ไขสูงสุด 32 แทร็ก สนับสนุนรูปแบบที่แตกต่างกัน และสามารถส่งออกไปยังรูปแบบต่าง ๆ หรือเขียนลงดีวีดีและดิสก์ Blu-ray ได้อีกด้วย

โปรแกรม Corel VideoStudio เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง มาพร้อมกับคุณสมบัติการตัดต่อวิดีโอแบบใหม่ ได้แก่ : การตัดต่อวิดีโอ 360 องศา, new mask creator tool, new reverse clips, new layer effects, new multi-cam editing และอื่น ๆ อีกมากมาย นิยมใช้โดยนักตัดต่อมืออาชีพ มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย พร้อมด้วยเครื่องมือและฟังก์ชั่นในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากมาย

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time