โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม ON1 Effects 2021

ON1 Effects 2021

โปรแกรมตกแต่งภาพถ่าย ที่มาพร้อมคอลเลกชั่นเอฟเฟกต์ที่ถูกรวบรวมรูปลักษณ์ และสไตล์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหลายร้อยรายการที่เห็นได้ทั่วทั้งอุตสาหกรรม ด้วย ON1 Effects 2021 คุณจะได้ผลลัพธ์แบบมืออาชีพในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องทำการแก้ไขใด ๆ ที่ซับซ้อน ภายในคลิกเดียว ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถใช้ทั้งเป็นแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลน (ทำงานด้วยตัวมันเอง) หรือเป็นปลั๊กอิน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
185.00 ฿ รวมภาษี

10 รายการในร้านค้า

ON1 Effects 2021

คือโปรแกรมตกแต่งภาพถ่าย ที่มาพร้อมคอลเลกชั่นเอฟเฟกต์ที่ถูกรวบรวมรูปลักษณ์ และสไตล์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดหลายร้อยรายการที่เห็นได้ทั่วทั้งอุตสาหกรรม ด้วย ON1 Effects 2021 คุณจะได้ผลลัพธ์แบบมืออาชีพในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องทำการแก้ไขใด ๆ ที่ซับซ้อน ภายในคลิกเดียว ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถใช้ทั้งเป็นแอปพลิเคชันแบบสแตนด์อโลน (ทำงานด้วยตัวมันเอง) หรือเป็นปลั๊กอินสำหรับ Adobe Photoshop, Adobe Lightroom Classic, Adobe Photoshop Elements, Affinity Photo, Capture One (coming soon), Apple Photos และ Corel Paintshop Pro

ด้วยคอลเลกชันที่ดีที่สุด ฟิลเตอร์ LUT และ Presets ที่หลากหลาย สามารถจัดสไตล์รูปภาพได้ทันที และสร้างรูปลักษณ์ที่คุณต้องการในไม่กี่คลิก ON1 2020 ช่วยให้มีตัวเลือกการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด คุณสามารถผสมผสานและปรับแต่งชุดค่าผสมใดก็ได้ รูปลักษณ์ยอดนิยม ได้แก่ B&W, HDR Look, Dynamic Contrast, Lens Blur (tilt-shift), Glows, Film Looks, Split Tone, Textures, Borders และอื่น ๆSupported :Photoshop CS6 and above, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, CC 2018Photoshop Elements 14 and abovePhotoshop Lightroom Classic 6 and aboveApple Photos

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time