โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Ashampoo Photo Optimizer

โปรแกรม Ashampoo Photo Optimizer

โปรแกรมที่มีการใช้งานที่ง่ายๆ ทำให้ โปรแกรมแต่งรูป Ashampoo Photo Optimizer เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่นักดีไซน์เนอร์ ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพ ไม่ต้องมีความรู้เรื่องกราฟฟิค หรือ การใช้ โปรแกรมแต่งรูป ก็สามารถใช้งาน และเรียนรู้ได้ง่ายๆ 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
410.00 ฿ รวมภาษี

460.00 ฿ รวมภาษี

รวม 50.00 ฿ for green tax

1 รายการในร้านค้า

โปรแกรม Ashampoo Photo Optimizer

โปรแกรมที่มีการใช้งานที่ง่ายๆ ทำให้ โปรแกรมแต่งรูป Ashampoo Photo Optimizer เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่นักดีไซน์เนอร์ ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพ ไม่ต้องมีความรู้เรื่องกราฟฟิค หรือ การใช้ โปรแกรมแต่งรูป ก็สามารถใช้งาน และเรียนรู้ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มคุณสมบัติให้สามารถใส่เอฟเฟคเปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นภาพงานศิลปะ เช่นภาพวาด หรือภาพงานเขียนสีน้ำมัน ได้ด้วย รวมถึงเพิ่มเครื่องมือในการปรับแต่งภาพอัตโนมัติและอื่นๆ อีกมากมาย 

Program Features 

เพียงแค่คลิกเดียว คุณก็สามารถ แต่งรูป ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจรองรับไฟล์รูปภาพ ทุกประเภทมีรูปร่างหน้าตา (GUI) โปรแกรมแต่งรูป ที่ใช้งาน และเรียนรู้ได้ง่ายมีรูปก่อนและหลัง (Before & After) การแต่งรูป การแก้ไขรูป ทำให้เราเห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปที่เราได้แต่งไประบบแบ็คอัพหรือสำรองข้อมูลภาพโดยอัตโนมัติแชร์รูปภาพไปหาเพื่อนๆ ในสื่อสังคมออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์ค ของคุณได้ง่ายๆ รวมถึงการส่งผ่านอีเมล ก็สามารถทำได้จากภายในโปรแกรมนี้เช่นกันแต่งรูป ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การลบตาแดง (แก้ไขภาพตาแดง) เพิ่มเอฟเฟค ลายน้ำ ปรับค่าสีและแสง หรือการ Stamp ลงรูปภาพ หรือแม้แต่ ความสามารถด้านการ ทำภาพกระจกเงาสะท้อน การหมุนภาพ ต่างๆและความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time