โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Adobe Premiere Pro CS4

Adobe Premiere Pro CS4

การตัดต่อไฟล์วิดีโอซึ่ง ผสมผสานไฟล์วิดีโอหลาย ๆ ไฟล์ให้เรียงต่อกันแล้วนำมาผ่านกระบวนการตัดต่อ ใส่เอ็ฟเฟ็ค ปรับเสียง สร้างชื่อเรื่องข้อความ จนกระทั่งได้ไฟล์ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ รวมทั้งมีการเคลื่อนไหวและมีการเปลี่ยนฉากที่ลงตัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
240.00 ฿ รวมภาษี

480.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 50 %)

5 รายการในร้านค้า

Adobe Premiere Pro CS4

โปรแกรมในการตัดต่อวิดีโอและไฟล์เสียง เพื่อนำมาประกอบกันเป็นภาพยนตร์ มีความสามารถหลัก คือการตัดต่อไฟล์วิดีโอซึ่ง ผสมผสานไฟล์วิดีโอหลาย ๆ ไฟล์ให้เรียงต่อกันแล้วนำมาผ่านกระบวนการตัดต่อ ใส่เอ็ฟเฟ็ค ปรับเสียง สร้างชื่อเรื่องข้อความ จนกระทั่งได้ไฟล์ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์ รวมทั้งมีการเคลื่อนไหวและมีการเปลี่ยนฉากที่ลงตัว จากนั้นยังสามารถแปลงไฟล์ที่เสร็จแล้วไปเป็นไฟล์ในรูปแบบต่างๆ รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ทั้ง 32bit และ 64bit ครับ

 คุณลักษณะที่สำคัญของโปรแกรมนี้

 - การทำงานแบบ Real-Time ความสามารถในการตัดต่อแบบ Real-Time กล่าวคือ สามารถตัดต่อ ตกแต่งและดูผลงานที่สร้าง ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องทำการ Render ก่อน ไม่ว่าจะใส่ Transition การทำ Motion Path หรือการทำเอ็ฟเฟ็คต่างๆ ก็ตามเราสามารถดูผลการปรับแต่งได้ที่หน้าจอแสดงผลควบคู่กับการตัดต่อพร้อม กันได้

- ทำงานได้หลายซีเควนส์บนหน้าต่าง Timeline เดียว เปิดโอกาสให้เราตัดต่องานที่ซับซ้อนได้มากขึ้น โดยสามารถเพิ่มซีเควนส์ การทำงานได้อย่างไม่จำกัดบนหน้าต่าง Timeline เพื่อให้สามารถเปรียบเทียบรูปแบบของงานตัดต่อแต่ละชิ้นงานได้ทันที โดยไม่ต้องสร้างโปรเจ็กต์ใหม่หรือเปิดโปรเจ็กต์อื่น ๆขึ้นมาให้ยุ่งยาก

 - มีระบบปรับแต่งสีสันของโฟล์วิดีโออย่างมือโปร ขยายความสามารถในการปรับและตรวจสอบค่าสี โทนสี ความสว่างและแสงเงา ของไฟล์วีดิโอได้มากขึ้น โดยสามารถแทนที่ค่าสีแล้วเปรียบเทียบกับไฟล์เดิมได้ในหน้าต่างเดียวกัน

 - ตัดต่อเกี่ยวกับระบบเสียงได้มากขึ้น เพิ่มขีดความสามารถในการสร้างเอ็ฟเฟ็ครูปแบบต่างๆ ให้กับเสียง อีกทั้งยังเพิ่มการปรับแต่งเสียง ในระบบ 5.1 Channel นอกจากนั้นยังสามารถสร้างเสียงคุณภาพสูงได้ด้วย Audio Mixer

 - สนับสนุนการทำงานบนมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่นๆ สามารถผลิตงานคุณภาพสูงได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการสร้างไฟล์คุณภาพ เช่น MPEG2 หรือแปลงไฟล์ให้ได้รูปแบบสื่อวีดิโอที่หลากหลาย เช่น การแปลงไฟล์ ให้ได้รูปแบบสื่อวีดิโอที่หลากหลาย เช่น

การแปลงไฟล์เป็น DV,DVD,CD,VCD,SVCD เป็นต้น นอกจากนั้นยังสามารถทำงานกับไฟล์ภาพนิ่งและภาพต่อเนื่อง ได้ เช่น TIFF , TIFF Sequence, PCX,Al Sequence เป็นต้น

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time