โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Rhinoceros 5.13

Rhinoceros 5.13

โปรแกรม ออกแบบ CAD 3D ประสิทธิภาพสูง สำหรับสร้าง, แก้ไข, วิเคราะห์, จัดรูปแบบ, เรนเดอร์, สร้างภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่น, และแปลง NURBS เส้นโค้ง, รวมถึง Surface และ Solid มีความแม่นยำสูง, สร้างงานที่มีความซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย

รายละเอียดเพิ่มเติม


430.00 ฿ รวมภาษี

3 รายการในร้านค้า

Rhinoceros 5.13

โปรแกรม ออกแบบ CAD 3D ประสิทธิภาพสูง สำหรับสร้าง, แก้ไข, วิเคราะห์, จัดรูปแบบ, เรนเดอร์, สร้างภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่น, และแปลง NURBS เส้นโค้ง, รวมถึง Surface และ Solid มีความแม่นยำสูง, สร้างงานที่มีความซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย โดย โปรแกรมวาดรูป Rhinoceros มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีความละเอียดสูง เช่น เครื่องประดับ จิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ โมเดล หรือผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ระดับอุตสาหกรรม เช่น รถยนต์ เรือ เครื่องบิน เป็นต้น

 โปรแกรมนี้มันมีลักษณะการทำงานคล้าย โปรแกรมแต่งรูป ที่มีความสามาสูงมากๆ เมื่อเทียบกับโปรแกรมประเภทเดียวกัน นับว่าคุ้มค่าแน่นอนเหมาะกับงานออกแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สินค้า ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ โดยจะเน้นไปทางด้านจิวเวอร์ลี่

คุณสมบัติและความสามารถที่โดดเด่นของโปรแกรม Rhinoceros

 Uninhibited เครื่องมือในการทำ free-form 3D modeling เช่นเดียวกับที่พบในโปรแกรมอื่นที่ราคาแพงมากกว่า 20-50 เท่า คุณจะสามารถสร้างรูปแบบ shape ต่าง ๆ ดังจินตนาการของคุณ

 

Accuracy ความถูกต้องแม่นยำในการออกแบบ, สร้างต้นแบบ prototype, การทำงานวิศวกรรม, การวิเคราะห์, และ การผลิตสินค้าหลายรูปแบบตั้งแต่อากาศยานจนถึงเครื่องประดับจิวเวลรี่ต่าง ๆ

 

Compatibility สามารถทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับโปรแกรมประเภทอื่นของคุณ เช่น design, drafting, CAM, engineering, analysis, rendering, animation, and illustration software.

Read and Repair อ่านและแก้ไขไฟล์ IGES ได้

 

Accessible เรียนรู้และใช้งานง่าย ซึ่งคุณสามารถที่จะเพิ่มความสนใจในการออกแบบ โดยไม่ต้องกังวลกับการทำงานของโปรแกรม

Fast ทำงานรวดเร็วแม้เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ใช้งานทั่วไป, ไม่ต้องการฮาร์ดแวร์พิเศษเพิ่มเติม

 

Affordable สะดวกสบาย ด้วยความต้องการเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานปกติ เรียนรู้การใช้งานได้รวดเร็ว ราคาถูก และไม่มีค่าบำรุงรักษารายปีอีกด้วย

 

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time