โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

โปรแกรม Inpaint 6.2

Inpaint 6.2

โปรแกรมแต่งรูป การรีทัช (Retouch) รูปภาพ หรือทำการลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพของเรา พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศรัสเซีย (Russia) โดยหากท่านใดที่อยากทำการรีทัชหรือลบสิ่งที่ไม่ต้องการในรูปภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
172.00 ฿ รวมภาษี

430.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 60 %)

4 รายการในร้านค้า

Inpaint 6.2

โปรแกรมแต่งรูป ชนิดหนึ่งที่มีความสามารถหลักๆ ในเรื่องของการรีทัช (Retouch) รูปภาพ หรือทำการลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพของเรา พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศรัสเซีย (Russia) โดยหากท่านใดที่อยากทำการรีทัชหรือลบสิ่งที่ไม่ต้องการในรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นคน วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่ ถ่ายรูปร้านค้าติดเสาไฟ สายไฟ ระโยงระยางเกะกะ ทำให้ไม่สวย หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่ต้องการให้มันอยู่บนรูปภาพสวยๆ ของคุณแล้วหละก็เรียกหาเจ้าโปรแกรม Inpaint ตัวนี้มาเพื่อช่วยงานรีทัชรูปภาพของคุณกันได้เลย ซึ่งในส่วนของการใช้งานโปรแกรม Inpaint นั้น ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ในแต่กี่ขั้นตอนด้วยเช่นกัน

 การใช้งานสำหรับโปรแกรม Inpaint ตัวนี้นั้นก็ง่ายดายอย่างมาก โดยเพียงแค่คุณทำการติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนการติดตั้ง เมื่อเสร็จแล้วคุณก็จะพบกับหน้าต่างอินเตอร์เฟสของโปรแกรมสีดำๆ ขึ้นมา ซึ่งในตอนนี้เราสามารถเปิดรูปเข้าไปในโปรแกรมเพื่อเริ่มต้นทำการรีทัชภาพได้เลย โดยวิธีการรีทัชนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร เพียงแค่เราทำการใช่เครื่องมือลบวัตถุ (Remover) ระบายในส่วนที่เราต้องการลบออก และรอการประมวลผลได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะได้รูปภาพที่ไร้สิ่งรบกวนสายตา

 Program Features

● ซ่อมแซมภาพเก่าได้

● สามารถลบลายน้ำทิ้งได้

● ลบคนที่ไม่พึงประสงค์จากภาพถ่าย

● ลบสายไฟเกะกะออกจากรูปภาพได้

● เอาวัตถุที่ไม่พึงประสงค์ออกจากภาพได้อย่างง่ายดาย

● ตกแต่งใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

● นำวันที่ในรูปภาพออกได้

● ลบริ้วรอยและสิวบนผิวหน้าให้เรียบเนียนได้

● ลบข้อความหรือโลโก้จากภาพ

● ลบย้ายวัตถุในภาพถ่ายได้

● ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้เริ่มต้น

● และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

 

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time