โฆษณา

สมัครรับจดหมายข่าว

Adobe Illustrator 11

Adobe Illustrator 11

เป็นเครื่องมืออันสมบูรณ์แบบ สำหรับงานด้านการออกแบบโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบเว็บมืออาชีพ ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะได้รับการสรรค์สร้างได้ด้วยชุดเครื่องมือสำหรับการวาดภาพได้อย่างน่าประทับใจของ Adobe Illustrator รวมไปถึง Brushes, Color Processing Tools และ Gradient Effects ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ลดราคา ลดราคา!
235.00 ฿ รวมภาษี

470.00 ฿ รวมภาษี

(ราคาลดลง 50 %)

10 รายการในร้านค้า

Adobe Illustrator 11

เป็นเวอร์ชันใหม่ที่ใช้รูปแบบอินเทอร์เฟซแบบเดิม เช่นเดียวกับแอพพลิเคชันตัวอื่นๆ ของ Adobe suite โดยจะค่อนข้างมีหน้าต่างที่เรียบง่าย มีทูลบาร์ที่เล็กลงกว่าเดิม และสนับสนุนการจัดเรียงเอกสารในลักษณะเป็นแท็บ (tabbed documents) ซึ่งทำให้ง่ายสำหรับคุณ ในการที่จะสร้างโปรเจ็กต์พร้อมๆ กันหลายโปรเจ็กต์

 

Adobe Illustrator เป็นเครื่องมืออันสมบูรณ์แบบ สำหรับงานด้านการออกแบบโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักออกแบบเว็บมืออาชีพ หรือแค่เพียงต้องการทำโปสเตอร์สักแผ่น เพื่อเชิญเพื่อนๆ มาร่วมงานปาร์ตี้ก็ตาม ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะได้รับการสรรค์สร้างได้ด้วยชุดเครื่องมือสำหรับการวาดภาพได้อย่างน่าประทับใจของ Adobe Illustrator รวมไปถึง Brushes, Color Processing Tools และ Gradient Effects ด้วย โดยคงไม่ต้องเอ่ยถึงฟิลด์เตอร์และเอฟเฟกต์พิเศษอื่นๆ ที่มีให้เลือกใช้อีกจำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถเพิ่มเข้าไปให้งานของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้นได้

 

เช่นเดียวกับเครื่องมือวาดภาพแบบเวกเตอร์ตัวอื่นๆ นั่นเอง ที่ Adobe Illustrator จะให้ความรู้สึกว่ามันมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่เพิ่งใช้งานเป็นครั้งแรก เช่นที่ทูลบาร์ก็จะมีไอคอนหน้าตาแปลกๆ เต็มไปหมด อีกทั้งยังมีฟังก์ชันและคุณสมบัติใหม่ๆ ให้ต้องเรียนรู้อยู่เสมอ ทว่าโชคค่อนข้างดีก็ตรงที่ โปรแกรมนี้จะมีเทมเพลต (template) จำนวนมากให้คุณเลือกใช้เพื่อเริ่มต้นอย่างง่ายๆ ได้ รวมไปถึงการมี Help Section ที่ค่อนข้างละเอียดด้วย ซึ่งคุณจะสามารถพบคำตอบของปัญหาและข้อสงสัยส่วนใหญ่ของคุณได้ที่นั่น

 

Adobe Illustrator มีการอินทิเกรตอย่างไร้รอยต่อกับเครื่องมืออื่นๆ ของ Adobe ด้วย (เช่น Adobe Photoshop และ Adobe Dreamweaver เป็นต้น) ในขณะที่เครื่องมือบางตัวก็สามารถทำให้งานของคุณมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย โดยเฉพาะถ้าคุณคุ้นเคยกับเครื่องมือเหล่านั้นมาก่อน

 

Adobe Illustrator นั้นมักจะถูกอ้างถึงเสมอ เมื่อมีการพูดถึงการออกแบบและการวาดภาพในแบบเวกเตอร์ ซึ่งมันก็มาพร้อมกับชุดเครื่องมือ ฟิลเตอร์ และเอฟเฟกต์ต่างๆ ที่ทำงานได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังสามารถอินทิเกรตกับแอพอื่นๆ ของ Abobe ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย

รถเข็น  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time